Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng và xin tem hợp pháp hóa lãnh sự cho tài liệu của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi- công ty dịch thuật Dịch Số- chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh, chính xác tại quận Đống Đa. Số máy hotline 0934 425 988 luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng 24/7. Văn phòng dịch thuật Dịch Số có địa chỉ tại số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Đây là địa chỉ thuận lợi cho Quý khách hàng tại Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Phạm Ngọc Thạch, Tây Sơn, Tôn Đức Thắng, Trần Hữu Tước đến để sử dụng dịch vụ dịch thuật.

hop-phap-hoa-lanh-su-tai-bo-ngoai-giao

Dịch thuật công chứng là dịch vụ cần thiết đối với mỗi Khách hàng có nhu cầu làm hồ sơ để đi nước ngoài. Tuy nhiên, một số nước  yêu cầu dịch thuật công chứng bản dịch, họ còn yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự bản dịch, thì tài liệu đó mới hợp pháp và đủ tính pháp lý để sử dụng tại nước ngoài. Có nhiều khách hàng băn khoăn không biết sau khi dịch thuật công chứng xong thì đi xin tem hợp pháp hóa lãnh sự ở đâu. Với những Khách hàng có thời gian rảnh, có thể tự mình đi xin tem hợp pháp hóa tại Cục lãnh sự. Tuy nhiên, đối với những Khách hàng không có nhiều thời gian để đi làm các thủ tục, thì Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật, công chứng, xin tem hợp pháp hóa. Vậy là Quý khách hàng chỉ cần gửi hồ sơ đến Dịch Số, và mọi chuyện hãy để chúng tôi lo.

Một yêu cầu khi xin tem hợp pháp hóa lãnh sự là Khách hàng bắt buộc phải mang hồ sơ gốc đến, thì khi đó mới có thể đi xin tem hợp pháp hóa lãnh sự được.

Hãy gọi cho Chúng tôi nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ dịch thuật công chứng, xin tem hợp pháp hóa để được giải đáp và phục vụ chu đáo nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>