Bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ đi nước ngoài giá rẻ? Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty dịch thuật Dịch Số – Hotline 093 4425 988 – Chúng tôi là đơn vị dịch thuật chuyên đảm nhận dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ giấy tờ đi nước ngoài. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tư vấn cho những khách hàng chưa rõ thủ tục hồ sơ cần làm để đi nước ngoài. Khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi điện cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp tại văn phòng số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. 

Dịch thuật công chứng giấy tờ đi nước ngoài gồm đa dạng các thứ tiếng, phần lớn tiếng Anh được sử dụng rộng rãi và nhiều hơn cả vì có nhiều nước nói tiếng Anh và Đại sứ quán của nước đó chấp nhận hồ sơ được làm bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, khi đi Pháp thì bạn buộc phải dịch thuật tiếng Pháp, đi Đức phải dịch thuật tiếng Đức, đi Hàn phải dịch thuật tiếng Hàn, đi Trung Quốc phải dịch thuật tiếng Trung Quốc.

Khi làm hồ sơ đi nước ngoài, bên cạnh việc dịch thuật hồ sơ, còn phải làm công chứng bản dịch. Đối với các trường hợp đi đoàn tụ, hồ sơ sau khi dịch thuật xong còn được yêu cầu làm hợp pháp hóa bản dịch nữa mới được chấp nhận.

ho-chieu-xuat-khau-lao-dong

Đối với các nước như Hàn Quốc, bản công chứng được yêu cầu là thực hiện bằng dấu tư pháp nhà nước, dấu văn phòng công chứng không được phép chấp nhận trong trường hợp này.

Đối với các nước như Đài Loan, văn bản đính kèm không được phép là bản photo mà yêu cầu phải là bản sao y bản chính.

Mỗi một nước lại có những quy định riêng và cụ thể, để hoàn thiện thủ tục hồ sơ tốn ít thời gian nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đúng và chính xác nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>