Bạn đang cần tìm một địa chỉ dịch thuật tài liệu tiếng Trung chính xác giá rẻ? Bạn chưa biết đâu là địa chỉ dịch thuật tin cậy? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- Hotline 093 4425 988, chúng tôi là đơn vị dịch thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực dịch thuật, luôn cam kết đem lại cho Quý khách hàng những bản dịch chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Địa chỉ được đặt tại 2 thành phố lớn trong nước. Quý khách hàng tại Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp với chung tôi tại số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. 

Quý khách hàng tại Hải Phòng có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ số 137 Phan Đăng Lưu, phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An, Hải Phòng. 

Quý khách hàng không thể trực tiếp tới văn phòng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email dichthuattieng@gmail.com.

205cbbe8caa92af773b8

Một lợi thế trong quy trình phục vụ Quý khách hàng đó là, Quý khách không cần trực tiếp đi làm tài liệu, chúng tôi có dịch vụ giao nhận tài liệu tận nhà. Hoặc Quý khách chỉ cần scan tài liệu cần dịch thuật, gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá qua email và Quý khách hàng thanh toán qua chuyển khoản.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Trung là một trong những thế mạnh của Dịch Số, với đội ngũ nhân viên dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, luôn đảm bảo xử lý tất cả mọi tài liệu, kể cả tài liệu chuyên ngành tiếng trung chính xác nhất. 

Bên cạnh dịch vụ dịch thuật, Dịch Số còn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Trung, các văn bằng tài liệu, hồ sơ sau khi dịch sẽ được đem đi công chứng để có giá trị sử dụng tại Việt Nam hoặc Trung Quốc.

Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất, chính xác nhất.

Số máy bàn 024 66 616365.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>