Công ty của bạn đang chuẩn bị hồ sơ cho vụ đấu thầu? Hồ sơ thầu của bên bạn cần được dịch thuật sang tiếng Anh? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- địa chỉ dịch thuật đáng tin cậy, luôn đem lại cho Quý khách hàng chất lượng bản dịch tốt nhất. Hãy gọi cho Chúng tôi theo số máy hotline 0934 425 988 hoặc liên hệ theo địa chỉ email dichthuattieng@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi lại yêu cầu báo giá của Quý khách hàng nhanh nhất.

f5c273b5983b7965202a

Công ty dịch thuật Dịch Số có 5 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực dịch thuật , là đơn vị cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật công chứng hồ sơ, dịch thuật hồ sơ thầu và các loại tài liệu khác. Tiêu chí của chúng tôi là luôn mong muốn đem lại cho Quý khách hàng những bản dịch đúng, chính xác nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Dịch Số đã đồng hành cùng rất nhiều hồ sơ thầu về lĩnh vực thiết bị y tế, xây dựng, …và nhờ có việc chuyển ngữ lưu loát, linh hoạt , chúng tôi đã góp phần đem lại kết quả thắng thầu cho nhiều doanh nghiệp.

Không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu từ tiếng Việt sang tiếng Anh, dịch thuật hồ sơ thầu từ tiếng Việt sang tiếng Trung cũng là một trong các thế mạnh của Dịch Số.

Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ thầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ chất lượng nhất.

Địa chỉ văn phòng tại Hải Phòng: số 137 đường Phan Đăng Lưu, phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>