Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại quận Đống Đa đang muốn tìm một địa chỉ dịch thuật công chứng nhanh, chính xác, giá rẻ?

Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- Hotline 0934 425 988. Chúng tôi là Công ty dịch thuật công chứng đã có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực dịch thuật. Những loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đó là:

Sao y bản chính tài liệu bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài.

– Dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ. 

– Dịch thuật công chứng tài liệu. 

– Hợp pháp hóa lãnh sự. 

– Photo, scan, in tài liệu. 

Với phương châm đem lại cho Quý khách hàng những chất lượng bản dịch tốt nhất, chúng tôi luôn đặt chất lượng bản dịch lên hàng đầu. Dịch giả làm việc tại dịch thuật Dịch Số là những bạn đã nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp Đại học loại ưu tại các trường đào tạo chính quy về ngoại ngữ trong và ngoài nước.

unnamed

Tiếp đến là thời gian xử lý tài liệu, chúng tôi nhận dịch thuật công chứng và trả tài liệu lấy ngay trong ngày. Đối với những khách hàng đang cần hồ sơ gấp để nộp lên Đại sứ quán, thì vấn đề thời gian là điều quan trọng bậc thiết. Dịch Số luôn cam kết đáp ứng được nhu câu về chất lượng bản dịch và thời gian cho Quý khách hàng.

Quý khách hàng tại khu vực quận Đống Đa nếu đang cần tìm một đơn vị dịch thuật công chứng tin cậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng. Quý khách hàng có thể đi vào từ số 113 Trần Hữu Tước đều được.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>