Bạn đang sinh sống tại Kiến An, Hải Phòng? Bạn đang thắc mắc không biết Kiến An có văn phòng dịch thuật nào không?

Văn phòng Công ty dịch thuật Dịch Số đã có mặt tại địa bàn quận Kiến An được 04 năm, chuyên đảm nhận các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, công chứng tài liệu chính xác và nhanh chóng nhất. Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch tài liệu từ tiếng Việt sang các thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Slovakia, tiếng Hungary, tiếng Séc, tiếng Campuchia, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển hoặc ngược lại, vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo số máy hotline 0934 425 988 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại Kiến an: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng. 

788

Đến với văn phòng dịch thuật Dịch Số, Quý khách hàng sẽ được giải đáp, tư vấn về các dịch vụ, cách thức thực hiện hồ sơ để nộp hồ sơ đi nước ngoài, cách để sử dụng các tài liệu nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh dịch vụ dịch thuật chuẩn xác, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ công chứng tài liệu. Hồ sơ khi nộp lên Đại sứ quán cần được công chứng tư pháp mới có giá trị.

Quý khách hàng ở các địa bàn lân cận như An Lão, Kiến Thụy, Kim Thành Hải Dương, An Dương cũng có thể đem tài liệu đến số 137 Phan Đăng Lưu để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng. Quý khách hàng cũng có thể scan hoặc chụp ảnh tài liệu, gửi ảnh tài liệu qua email dichthuattieng@gmail.com, chúng tôi sẽ xem tài liệu và báo giá qua email, không mất thời gian đi lại của Quý khách hàng.

Hãy đến với Dịch Số để được hưởng những dịch vụ dịch thuật công chứng tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>