Bạn đang có tài liệu tiếng Anh cần dịch thuật công chứng? Bạn chưa tìm được địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Anh chuẩn giá rẻ? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0934 425 988, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là loại hình dịch vụ được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Đó là dịch vụ cần sử dụng trong những trường hợp đi nước ngoài để du lịch, du học hoặc xuất khẩu lao động.

Dịch thuật công chứng tiếng anh cũng là hình thức dịch thuật được sử dụng nếu Quý khách hàng đã từng là những  người đã học tập và sinh sống tại nước ngoài, và nay trở về Việt Nam, muốn đem dịch thuật công chứng từ tiếng Anh sang tiếng Việt những giấy tờ, hồ sơ có liên quan để sử dụng tại Việt Nam. Chẳng hạn khi đi xin việc tại Việt Nam, thì dịch thuật công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng để chứng minh được khả năng của mình.

EnglishLogoOfficial

Dịch thuật công chứng càng được sử dụng rộng rãi khi các công ty tại Việt Nam có vốn đầu tư của nước ngoài ngày một nhiều, và tất cả những tài liệu, báo cáo tài chính đều cần được đem dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Dịch thuật Dịch Số với hai cơ sở tại Hà Nội và Hải Phòng, và giao dịch qua internet, rất tiện lợi và nhanh chóng để Quý khách hàng có thể thực hiện dịch vụ mà không cần lo ngại về khoảng cách.

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.

Luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>