Bạn đang cần dịch thuật công chứng tại Kiến An, Hải Phòng? Bạn đang băn khoăn chưa biết tìm địa chỉ dịch thuật công chứng ở đâu chính xác tại Kiến An, Hải Phòng? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số – địa chỉ số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.

Công ty dịch thuật Dịch Số là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng đức, tiếng pháp, tiếng nga, tiếng nhật, tiếng trung, tiếng hàn và các thứ tiếng hiếm khác.

Quý khách hàng đang cần dịch thuật hồ sơ du học, hồ sơ đi xuất khẩu lao động hay du lịch, hãy yên tâm khi gửi tài liệu đến chúng tôi- Bởi đây là những loại tài liệu đã được chúng tôi xử lý rất nhiều và thành thục. Quý khách hàng nếu còn vấn đề gì thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ và những giấy tờ cần chuẩn bị khi đi nước ngoài, chúng tôi có thể tư vấn cho Quý khách hàng.

1478746627768_31142

Giờ đây, vấn đề về tìm địa điểm không còn là nỗi lo lắng nữa, vì trước đây, rất nhiều Khách hàng tại địa bàn quận Kiến An, An Lão, Kiến Thụy cảm thấy rất khó khăn và bất tiện khi phải đem hồ sơ tài liệu sang trung tâm thành phố, thời gian đi lại rất xa, mà phải đi đến ít nhất 2 lần để gửi và nhận tài liệu về.

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại hotline 0934 425 988 để được tư vấn về dịch vụ giao nhận tài liệu miễn phí tại địa bàn quận Kiến An cũng như cách thức tiến hành dịch thuật công chứng tài liệu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>