Bạn đang có nhu cầu dịch thuật hoặc dịch thuật công chứng hồ sơ đi du học nước ngoài? Bạn muốn tìm một địa chỉ dịch thuật công chứng tin cậy, chính xác? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số– Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng các loại hình dịch thuật.

Dịch thuật công chứng tài liệu hồ sơ du học là một trong những thế mạnh mà chúng tôi đã cung cấp rất nhiều trên thị trường dịch thuật. Về cơ bản, những hồ sơ cần dịch thuật để đi du học không phải là những hồ sơ quá khó, đòi hỏi chuyên ngành. Tuy nhiên, để dịch thuật những hồ sơ này lại cần sự tỷ mỉ, cẩn thận và chính xác và tập trung cao. Chỉ cần sao nhãng, sẽ dẫn tới nhầm lẫn thông tin,mà thông tin cá nhân là điều quan trọng nhất trong loại hồ sơ dịch thuật này.

cam_nang_du_hoc_my

Những hồ sơ du học cần phải công chứng để nộp lên Đại sứ quán hoặc gửi sang trường mà khách hàng đang nộp hồ sơ. Đó cũng chính là lý do nhiều khách hàng có thể dịch được tài liệu nhưng vẫn muốn đem đến văn phòng dịch thuật công chứng để đảm bảo bản dịch được đúng chuẩn. Tại văn phòng dịch thuật Dịch Số, các bản dịch đều được chuẩn form, chính xác. Nếu như Khách hàng đã dịch sẵn ở nhà, thì những bản dịch đó thường là không theo form chuẩn, có thể đúng và đủ thông tin nhưng lại không chuẩn theo format của bản gốc.

Tiêu chí chính xác, chuẩn form, nhanh chóng, giá rẻ là những tiêu chí chúng tôi đề ra nhằm cung cấp cho Quý khách hàng những bản dịch chất lượng nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số máy hotline 0934 425 988 hoặc gửi tài liệu đính kèm qua email dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá và phản hồi yêu cầu tư vấn của Quý khách.

Địa chỉ: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>