Bạn đang có nhu cầu dịch thuật báo cáo tài chính? Bạn chưa tìm được địa chỉ dịch thuật báo cáo tài chính sang tiếng Anh? Đừng để việc tìm kiếm làm mất thời gian của bạn. Công ty dịch thuật Dịch Số với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật là địa chỉ tin cậy để bạn tới dịch thuật báo cáo tài chính cho công ty mình.

dich-bao-cao-tai-chinh

Dịch thuật báo cáo tài chính là tài liệu mà mỗi năm hầu như Công ty nào cũng phải tiến hành dịch thuật đối với những Công ty có yếu tố hoặc xin cấp vốn viện trợ nước ngoài. Báo cáo tài chính sẽ nói lên tình hình doanh nghiệp làm ăn thế nào, doanh thu, đầu vào, đầu ra, lãi, lỗ của doanh nghiệp. Đây cũng là tài liệu mật và khi đem đi dịch thuật thì đòi hỏi độ chính tuyệt đối. Nếu bản dịch ko cẩn thận làm sai số liệu hoặc lệch đi các dòng tiền trong báo cáo lưu chuyển tiền tệ sẽ dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Dịch báo cáo tài chính từ tiếng Việt sang tiếng Anh cũng yêu cầu biên dịch viên phải là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch tài liệu chuyên ngành kinh tế. Các thuật ngữ kinh tế cần phải được sử dụng đúng để không làm hiểu sai ý nghĩa của toàn bộ văn bản.

Quý khách nếu đang cần dịch thuật và công chứng báo cáo tài chính cho Công ty mình, hãy gọi chúng tôi theo số máy hotline 0934 425 988 để được hỗ trợ tư vấn về chi phí và cách thức tiến hành làm tài liệu.

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>