Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Kiến Thụy, Hải Phòng? Bạn đang chưa tìm được địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Nga uy tín tại Hải Phòng?

Bạn không cần mất thời gian trăn trở tìm địa chỉ nữa vì Công ty dịch thuật Dịch Số đã có mặt tại Kiến An, Hải Phòng. Một địa bàn quận cách huyện Kiến Thụy chỉ 3km, rút ngắn khoảng cách đi lại cho những khách hàng muốn sang trung tâm thành phố Hải Phòng để dịch thuật tài liệu.

Dịch công chứng tiếng Nga không phải là dịch vụ được nhiều người sử dụng tại Hải Phòng. Những khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng văn bản tiếng Nga cơ bản là những cá nhân đã có thời gian học tập và công tác tại Nga, khi về Việt Nam, họ muốn dịch thuật công chứng bằng cấp, chứng chỉ, xác nhận kinh nghiệm của mình để có thể sử dụng những giấy tờ đó và được công nhận tại Việt Nam.

Cũng có những khách hàng muốn dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nga để công chứng, phần lớn những khách hàng này là những khách hàng đang có nguyện vọng sang Nga du học hoặc lao động. Những giấy tờ cần dịch thuật công chứng đa phần là học bạ, bằng cấp, giấy tờ cá nhân, giấy tờ tùy thân.

toolboxspread2

Khách hàng khi mang hồ sơ và những giấy tờ của mình đi dịch thuật đều mong muốn tài liệu của mình được xử lý nhanh gọn, dịch chuẩn xác, chi phí hợp lý. Có như thế mới không làm mất thời gian đi làm thủ tục của Khách hàng.

Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật Dịch Số tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 135 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. 

Số máy hotline 0934 425 988 luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7. Quý khách có thể gửi thư yêu cầu báo giá đính kèm tài liệu đến địa chỉ email dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ xem tài liệu và phản hồi lại chỉ sau ít phút.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>