Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Ý? Bạn đang băn khoăn chưa biết tìm địa chỉ cung cấp dịch thuật tiếng Ý ở đâu? Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất- Công ty dịch thuật Dịch Số– đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, công chứng, phiên dịch đa ngôn ngữ. Số máy hotline 0934 425 988 hỗ trợ tư vấn 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Dịch thuật tài liệu tiếng Ý là tài liệu tiếng hiếm, và phần lớn đây là ngoại ngữ ít được khách hàng sử dụng. Vì tiếng Ý không phải là ngoại ngữ phổ thông nên những khách hàng đi dịch thuật tiếng Ý thường là những tài liệu dịch từ tiếng Ý sang tiếng Việt. Chẳng hạn, bạn đã từng sinh sống tại Ý và đã từng làm những giấy tờ cá nhân như bằng lái xe, thì khi bạn quay trở lại Việt Nam, để bằng lái xe này có hiệu lực và sử dụng được tại Việt Nam, bạn cần đem dịch thuật công chứng bằng lái xe từ tiếng Ý sang tiếng Việt. 

italy architecture

Những bản dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang tiếng Ý hoặc từ tiếng Ý sang tiếng Việt sẽ có giá trị và có thể được sử dụng tại Việt Nam hoặc Ý, tùy nhu cầu của người sử dụng.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ cộng tác viên dịch thuật tiếng Ý đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và có những người đã từng có thời gian học tập và sinh sống tại Ý, do đó những bản dịch được chúng tôi xử lý là những bản dịch chính xác và có dấu xác nhận của phòng tư pháp về tính chính xác của bản dịch cũng như tư cách, trình độ của biên phiên dịch.

Nếu Quý khách ở xa không tiện tới văn phòng, Quý khách có thể gửi tài liệu qua email: dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi lại thư yêu cầu của Quý khách hàng nhanh chóng.

Quý khách ở Hà Nội có thể tới địa chỉ: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Quý khách ở Hải Phòng vui lòng đến: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>