Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Anh? Bạn muốn tìm một địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Anh giá rẻ? Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, nhưng đâu là địa chỉ thực sự uy tín và đáng tin cậy? Khi các quảng cáo có mặt tràn lan trên thị trường, thì đâu mới là Công ty dịch thuật thực sự cung cấp dịch vụ chuẩn xác như quảng cáo? Hãy đến với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số– đơn vị dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, cam kết luôn đem lại cho Khách hàng những giá trị đích thực, chất lượng nhất.1468404958306_11862

Công ty dịch thuật Dịch Số chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, đặc biệt, dịch thuật tiếng Anh chuẩn, công chứng giá rẻ là dịch vụ chúng tôi cung cấp tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để có một bản tài liệu được công chứng, thì tài liệu đó phải được dịch thật chuẩn xác. Ví dụ tài liệu của bạn là giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, muốn dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh rồi công chứng, thì bản tiếng Việt đó trước hết phải được dịch sang tiếng Anh thật chính xác, sau đó, bản dịch chuẩn này được đem tới phòng tư pháp Quận/ huyện để đóng dấu công chứng.

Chất lượng dịch thuật công chứng được đảm bảo bởi người dịch tại Dịch thuật Dịch Số là người đã đến phòng tư pháp đăng ký chữ ký, đã được chứng minh và xác nhận là người dịch có đủ trình độ, khả năng để đảm nhận việc dịch thuật, do đó, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng ở chất lượng bản dịch mà chúng tôi cung cấp.

Quý khách hàng còn chưa thực sự tin tưởng ở dịch vụ dịch thuật của chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ dịch thử tài liệu. Tài liệu có thể được mang tới văn phòng số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội hoặc văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng. Khách hàng ở xa có thể gửi qua hòm thư điện tử dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ xem tài liệu và phản hồi lại quý khách sau 5 phút.

Số máy hotline luôn hỗ trợ Quý khách hàng 0934 425 988 24/7.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>