Bạn đang cần dịch thuật tiếng Anh công chứng tại Kiến An, Hải Phòng? Bạn vẫn chưa biết công ty dịch thuật đa ngôn ngữ đã có mặt tại Kiến An?

Công ty dịch thuật Dịch Số là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, phiên dịch đa ngôn ngữ. Dịch công chứng tài liệu tiếng Anh là một trong những dịch vụ được chúng tôi cung cấp tốt nhất hiện nay. Bạn đang cần dịch tài liệu tiếng Anh kèm dịch vụ công chứng để nộp hồ sơ lên Đại sứ quán, để sử dụng tài liệu tại nước ngoài? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 0934 425 988 hoặc gửi email đính kèm tài liệu cần dịch thuật công chứng đến địa chỉ dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi lại thư yêu cầu của Quý khách và có những tư vấn cho Quý khách hàng.

788

Dịch công chứng tiếng Anh giá rẻ tại Kiến An, Hải Phòng không phải chỉ có trong quảng cáo. Chúng tôi cam kết giá thành đưa ra luôn hợp lý và chất lượng đem lại cho Khách hàng vượt xa cả mong đợi. Những bản dịch luôn được chúng tôi xử lý một cách trơn tru, chính xác và được đóng đấu công chứng tại phòng tư pháp Quận, bản dịch được mang tính chất pháp lý.

Những loại tài liệu khách hàng thường dịch thuật công chứng đó là dịch tiếng anh công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư, sơ yếu lý lịch, giấy đăng ký kết hôn, sổ y bạ. 

Địa chỉ văn phòng tại Kiến An: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng. ( gần cổng C Đại học Hải Phòng). 

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 135 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>