Bạn đang muốn dịch thuật tài liệu tiếng Pháp nhanh chính xác giá rẻ tại Kiến An, Hải Phòng? Bạn chưa tìm được địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại quận Kiến An? Quý khách hãy đừng lo lắng vì giờ đây đã có Công ty dịch thuật Dịch Số- đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật, công chứng, phiên dịch chuyên nghiệp, có văn phòng đặt tại số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( gần cổng C Đại học Hải Phòng).

Dịch tài liệu tiếng Pháp chuẩn, chính xác nhất, giá rẻ nhất chỉ có tại dịch thuật Dịch Số. Quý khách hàng đem tài liệu đến dịch thuật tại Công ty chúng tôi sẽ không phải lo lắng vì chất lượng bản dịch không được như ý muốn. Bởi vì, biên dịch viên tiếng Pháp làm việc tại Dịch Số đều là những người có kinh nghiệm ít nhất 03 năm trong lĩnh vực dịch thuật. Có thể xử lý được những tình huống và những đoạn viết phức tạp trong tài liệu dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Việt.

mr_00057603

Đối với tài liệu dịch từ tiếng Việt sang tiếng Pháp, vấn đề về ngữ pháp được chú trọng hơn cả. Khách hàng mong muốn bản dịch nhận được phải là bản dịch chuẩn ngữ pháp và từ vựng, không dẫn đến việc bị hiểu sai ý của tài liệu khi đưa tài liệu đó cho người bản ngữ.

Bên cạnh việc dịch chính xác tài liệu tiếng Pháp, dịch thuật Dịch Số còn cung cấp dịch vụ công chứng bản dịch. Bản dịch sau khi được dịch chuẩn sẽ được đem đi công chứng và bản dịch được mang giá trị pháp lý, có thể được sử dụng tại trong và ngoài nước.

Quý khách hàng đang có tài liệu tiếng Pháp cần dịch tại quận Kiến An, Hải Phòng, vui lòng gọi số máy hotline 0934 425 988 để được hỗ trợ và tư vấn 24/7.

Địa chỉ văn phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>