Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Anh nhanh chóng tại quận Kiến An, Hải Phòng? Bạn đang băn khoăn không biết có thể tìm được địa chỉ dịch thuật tin cậy, dịch chính xác, chuẩn tại quận Kiến An hay không, hay lại phải lặn lội sang các quận nội thành? Quý khách hàng hãy yên tâm, Công ty dịch thuật Dịch Số đặt tại địa chỉ số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng đã có mặt và cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch thuật tiếng Anh chính xác là điều bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn và cũng là điều chúng tôi luôn luôn làm được mỗi khi nhận tài liệu từ tay Quý khách hàng. Tài liệu tiếng Anh được dịch thuật có rất nhiều loại, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của khách hàng:

Dịch thuật sang tiếng Anh hộ khẩu, chứng minh thư, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn.

– Dịch tiếng Anh công chứng bảng điểm, bằng Đại học.

– Dịch tiếng Anh công chứng đăng ký kinh doanh

– Dịch luận án tốt nghiệp sang tiếng Anh

Cũng có những khách hàng lựa chọn dịch thuật tài liệu nghiên cứu từ tiếng Anh sang tiếng Việt để làm tài liệu tham khảo khi làm luận án thạc sỹ, tiến sỹ. Những loại tài liệu này không cần công chứng nhưng lại đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối của bản dịch.

k7DjpoUZ

Công ty dịch thuật Dịch Số luôn là địa chỉ dịch thuật uy tín và đáng tin cậy nhất. Quý khách hàng hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại Công ty chúng tôi.

Quý khách có tài liệu dịch vui lòng liên hệ số máy hotline 0934425988 để được hỗ trợ và tư vấn về chi phí và hình thức tiến hành tài liệu. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/7, kể cả ngày nghỉ, và những ngày lễ tết.

Địa chỉ: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng. ( gần cổng C, Đại học Hải Phòng)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>