Bạn đang cần tìm một địa chỉ phiên dịch tiếng pháp nhanh chính xác? Bạn đang muốn tìm phiên dịch tiếng Pháp? Hãy lựa chọn chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật – công chứng- phiên dịch đa ngôn ngữ. Hotline 0934 425 988 hoặc gửi email liên hệ đến địa chỉ dichsohn@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi lại thư yêu cầu của Quý khách hàng.

Phiên dịch tiếng Pháp chính xác là tiêu chí mà khách hàng nào cũng mong muốn nhận được khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên phiên dịch có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên, luôn đảm bảo phiên dịch và xử lý tình huống nhanh, chính xác.

gia-su-day-kem-hoc-luyen-thi-tieng-phap-tcf-dalf-delf-A1-A2-B1-B2-giao-tiep-cap-toc-tai-nha-o-dau-tot-nhat-tphcm-va-ha-noi-8

Phiên dịch tiếng Pháp cũng có rất nhiều loại hình và chuyên ngành tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Phiên dịch tiếng pháp chuyên ngành y học, phiên dịch tiếng pháp giao tiếp thông thường, phiên dịch tiếng pháp chuyên ngành kinh tế, phiên dịch tiếng pháp chuyên ngành xây dựng, phiên dịch tiếng pháp chuyên ngành kỹ thuật, phiên dịch tiếng pháp hội thảo, phiên dịch tiếng pháp chuyên ngành du lịch. Tất cả những chuyên ngành này là những chuyên ngành mà chúng tôi đã từng đảm nhận và làm rất tốt. Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch thuật và thái độ phục vụ của chúng tôi.

Nếu Quý khách cần phiên dịch tiếng Pháp, hãy gọi cho chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (024) 66 616365.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>