Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Đức? Bạn đang cần tìm một địa chỉ dịch thuật đáng tin cậy? Dịch thuật Dịch Số chính là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Công ty dịch thuật Dịch Số là một trong những đơn vị dịch thuật hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, công chứng tài liệu đa ngôn ngữ, trong đó dịch thuật công chứng tiếng Đức là loại hình tài liệu chúng tôi đảm nhận nhiều hơn cả.

german_flag_cutout_18in_oktoberfest_party_decorations_55896_18

Dịch tài liệu tiếng Đức chuẩn xác là yếu tố đầu tiên cần phải được thực hiện tốt trong quá trình làm tài liệu công chứng. Các tài liệu sau khi được dịch thuật chuẩn xác từ tiếng Việt sang tiếng Đức hoặc từ tiếng Đức sang tiếng Việt sẽ được đem đi công chứng. Dấu công chứng chính là con dấu xác nhận bản dịch được dịch chuẩn xác bởi người dịch đã được công nhận trình độ và kiến thức chuyên môn. Do đó, bản dịch sẽ đươc mang tính chất pháp lý, có thể được sử dụng tại cơ quan nước ngoài, ko riêng ở Việt Nam.

Dịch công chứng tiếng Đức từ đó cũng là dịch vụ được mọi người sử dụng nhiều vì khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của bản dịch và bản dịch cũng có thể được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, như nộp hồ sơ lên Đại sứ quán, …

Chi phí dịch thuật công chứng tiếng Đức cũng được chúng tôi cam kết là rẻ nhất trên thị trường. Cam kết hoàn tiền và hiệu đính tài liệu nếu tài liệu sai sót trên 5% bản dịch.

Nếu bạn còn đang chưa tìm được địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Đức tin cậy, hãy lựa chọn Dịch thuật Dịch Số để hưởng những dịch vụ dịch thuật tốt nhất và cung cách phục vụ chu đáo nhất.

Địa chỉ văn phòng: Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 024 66 616365.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>