Nếu bạn đang có kế hoạch mở rộng kinh doanh ra nước ngoài, ngôn ngữ có thể là một rào cản lớn trên hành trình của bạn. Tuy nhiên, sự ra đời của các dịch vụ dịch thuật hàng đầu, việc tiếp cận khách hàng mục tiêu bằng ngôn ngữ của họ, cũng như giúp họ hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ của họ không còn là việc quá khó khăn. Dưới đây là ba lời khuyên để giúp bạn tìm được đúng trợ thủ khi cần dịch thuật:

Công ty dịch thuật

Cân đối mục tiêu kinh doanh của bạn với các dịch vụ của họ:

Hãy xác định các mục tiêu của dự án dịch thuật của bạn và tìm một công ty dịch cung cấp dịch vụ có thể đáp ứng các mục tiêu này. Ví dụ, nếu mục tiêu dự án dịch thuật của bạn là dịch trang web kinh doanh sang ngôn ngữ của đối tượng khách hàng mục tiêu, vậy thì hãy chọn công ty dịch nào có kinh nghiệm với các quy tắc tiếp thị trên trang web và khoa học viết lách trên mạng Internet.

Chọn công ty dịch duy trì liên lạc hiệu quả và thường xuyên:

Công ty dịch nên có quy trình liên lạc rõ ràng và chính sách về giá minh bạch. Họ phải cập nhật cho bạn bất cứ thay đổi nào xảy ra ở bất kỳ giai đoạn nào của dự án dịch thuật.

Kinh nghiệm là điều không thể thiếu:

Một công ty dịch thuật lâu năm trong ngành rõ ràng sẽ xử lý các dự án dịch thuật tốt hơn những công ty chỉ vừa mới thành lập. Nếu cái tên bạn đang cân nhắc đã có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật cho nhiều ngành nghề khác nhau, bạn có thể chọn công ty đó làm đối tác dịch thuật tiềm năng mà không cần phải phân vân hay suy nghĩ quá nhiều về bất cứ điều gì.


DỊCH TIẾNG là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau. Công ty Dịch Tiếng đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu kỹ thuật, pháp lý, học thuật, y học và marketing, cùng nhiều loại tài liệu khác. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin trên website http://www.dichthuattieng.com/ hoặc liên hệ hotline +84 934 425 988.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>