Bạn đang cần dịch thuật công chứng tiếng Đức nhanh chóng, chính xác? Bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Hà Nội? Hãy liên hệ với chúng tôi- công ty dịch thuật Dịch Số- Hotline 0934 425 988 hoặc gửi email đính kèm tài liệu cần dịch thuật đến địa chỉ email dichso@gmail.com, chúng tôi sẽ xem tài liệu và báo giá hợp lý cho Quý khách hàng.

Dịch tài liệu tiếng Đức được khách hàng sử dụng khá nhiều. Những loại hồ sơ tài liệu khách hàng thường đem dịch thuật đó là bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận, bảng điểm đại  học. Tất cả những hồ sơ này sau khi được dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Đức sẽ được đem đi công chứng bản dịch, để hợp thức hóa và làm cho bản dịch mang tính pháp lý. Có như thế tài liệu bản dịch mới được phép và có giá trị pháp lý.

wikagphotobutton

Dịch tài liệu từ tiếng Đức sang tiếng Việt thông thường sẽ có chi phí thấp hơn so với dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức. Vì dịch ngược đòi hỏi trình độ cao hơn, phải đúng về ngữ pháp và sử dụng chuẩn các từ. Chính vì thế mà nhân viên biên dịch làm việc tại dịch thuật Dịch Số đều có số năm kinh nghiệm ít nhất từ 03 năm trở nên để có thể quen với văn phong và lối dịch.

Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Dịch Số luôn được đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi luôn đảm bảo đem lại cho Quý khách hàng những bản dịch chất lượng nhất, cam kết là địa chỉ dịch thuật tiếng Đức chuẩn nhất, giá rẻ nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 024 66616365.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>