Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu tiếng  Pháp nhanh chóng, chính xác, giá rẻ lấy ngay trong ngày? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 093 4425 988, chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho Quý khách hàng.

Dịch tiếng Pháp công chứng là loại hình dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều. Đặc biệt đối với những khách hàng đang có nhu cầu đi nước Pháp. Nếu bạn đang có mục đích đi Pháp, thì những loại tài liệu sau đây là bắt buộc để dịch thuật công chứng:

– dịch công chứng giấy chứng minh thư

– dịch công chứng khai sinh

– dịch công chứng sổ hộ khẩu

– dịch công chứng giấy tờ nhà đất, sổ đỏ, sổ tiết kiệm ngân hàng

– dịch công chứng bảng lương xác nhận thu nhập

– dịch công chứng quyết định cho nghỉ phép

Tất cả những hồ sơ đó là những giấy tờ tối thiểu cần có để nộp lên đại sứ quán Pháp tại Việt Nam để xét duyệt hồ sơ. Chúng tôi luôn dịch cẩn trọng mọi tài liệu, dịch nhanh chóng nhưng luôn đảm bảo chất lượng, đem lại những bản dịch chất lượng để không làm mất nhiều thời gian đi lại của Quý khách hàng.

gui-hang-hoa-ho-so-di-phap-france

Công ty dịch thuật Dịch Số sở hữu một đội ngũ dịch thuật lâu năm, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, vì thế chúng tôi luôn làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn đang có tài liệu tiêng Pháp cần dịch thuật công chứng, hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 024 616365.

Rât hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>