Bạn đang có tài liệu tiếng Trung cần dịch thuật ? Bạn đang cần dịch tiếng Trung nhanh, chính xác, lấy ngay tại Hải Phòng?

Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Tiếng – Hotline 0934 425 988 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ email dichsohn@gmail.com có đình kèm tài liệu cần dịch thuật của bạn, chúng tôi sẽ phản hồi qua email về chi phí dịch thuật tài liệu và tư vấn cho Quý khách hàng những dịch vụ thích hợp.

calypsotours.rs_daleke_destinacije_kina3

Dịch thuật tiếng Trung  tại Hải Phòng là dịch vụ không còn xa lạ, tuy  nhiên, để tìm một địa chỉ dịch thuật tiếng Trung nhanh chóng, chính xác tại Hải Phòng thì đó không phải điều dễ dàng gì. Các công ty dịch thuật đều cam kết dịch chính xác tài liệu cho khách hàng nhưng phần lớn không thể đáp ứng được độ chính xác 100% cho tài liêu bản dịch.

Dịch thuật Dịch Tiếng luôn cam kết dịch tài liệu từ tiếng Trung sang tiếng Việt hoặc dịch tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Trung chuẩn xác nhất, thời gian xử lý tài liệu nhanh nhất, và đặc biệt giá thành luôn ở mức cạnh tranh nhất.

Dịch tiếng Trung là dịch vụ được sử dụng khá nhiều ở Hải Phòng vì thị trường Trung Quốc sang Việt Nam, cụ thể là Hải Phòng rất đông đúc. Có rất nhiều nhà đầu tư  Trung Quốc và các công ty do người Trung Quốc làm chủ được mở tại Hải Phòng nên nhu cầu dịch thuật và phiên dịch tiếng Trung tại Hải Phòng từ đó cũng tăng lên.

Địa chỉ văn phòng công ty tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng công ty tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>