Bạn đang cần tìm phiên dịch tiếng Đức chính xác, chuyên nghiệp, chi phí thấp? Hãy liên hệ với chúng tôiCông ty dịch thuật Dịch Tiếng– Hotline 0934425988 hoặc gửi email yêu cầu tìm phiên dịch đến địa chỉ email dichthuattieng@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi lại thư yêu cầu của bạn.

Phiên dịch tiếng Đức chuyên nghiệp là dịch vụ được Dịch thuật Dịch Tiếng cung cấp thường xuyên. Các loại hình phiên dịch mà khách hàng thường có nhu cầu sử dụng đó là:

GBO-translation-workshop-710x473

Phiên dịch tiếng Đức tại phòng công chứng. Khi khách hàng muốn công chứng một hợp đồng  nào đó, ví dụ hợp đồng mua sắm, hợp đồng thuê nhà, thì cần phải có một phiên dịch viên tiếng Đức ngồi phiên dịch cho luật sư để thể hiện tính công bằng và chính xác của hợp đồng công chứng đó.

Phiên dịch tiếng Đức tại hội chợ. Một cuộc triển lãm hoặc hội chợ được tổ chức để trưng  bày các sản phẩm có xuất xứ Đức. Lúc này, các phiên dịch viên tiếng Đức có nhiệm vụ thông dịch giới thiệu các sản phẩm có xuất xứ đức đó bằng tiếng Việt để tiếp thị sang thị trường Việt Nam chúng ta. Đôi khi, đó là những sản phẩm kỹ thuật mang một sản phẩm đặc trưng nào đó yêu cầu phiên dịch phải có kiến thức chuyên ngành nhất định, dịch đúng và chuẩn xác nhất.

Phiên dịch tiếng Đức hội nghị. Dành cho các buổi hội  nghị, họp mang tính chất formal. Đối với loại hình phiên dịch này càng đòi hỏi phiên dịch có trình độ cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề phiên dịch, để có thể xử lý tình huống nhanh nhạy.

Phiên dịch tiếng Đức cabin. Đây là hình thức phiên dịch có chi phí cao hơn cả so với những hình thức dịch khác. Trình độ chuyên môn của hình thức phiên dịch này cũng cao. Đòi hỏi nhiều kỹ năng mà phiên dịch viên cần được thực hành và tra dồi nhiều mới có thể phiên dịch tiếng đức cabin chuẩn xác, chuyên nghiệp được.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn công ty dịch thuật nào có thể phiên dịch tiếng Đức chuyên nghiệp, chính xác theo yêu cầu của bạn, hãy lựa chọn chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Số máy bàn: 024 66 616365.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>