Bạn đang có nhu cầu sử dụng phiên dịch tiếng Pháp chính xác, chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi– Công ty dịch thuật Dịch Tiếng- Hotline 0934 425 988 để chúng tôi cung cấp phiên dịch tiếng Pháp chính xác, phù hợp theo yêu cầu của bạn.

Phiên dịch tiếng Pháp là dịch vụ được sử dụng nhiều tương đương với dịch vụ phiên dịch tiếng Anh. Phiên dịch tiếng Pháp cũng đòi hỏi phiên dịch viên phải có trình độ cao, kinh nghiệm phải ít nhất từ 05 năm kinh nghiệm làm việc. Khi đó, phiên dịch viên mới có được tố chất, sự phản xạ  nhanh nhạy với những tình huống khi phiên dịch.

Phiên dịch tiếng Pháp cũng có nhiều chuyên ngành, nhiều loại hình. Đối với những khách hàng cá nhân, thì khách hàng thông thường có nhu cầu phiên dịch tiếng Pháp trong các trường hợp như:

Phiên dịch tiếng Pháp tại Đại sứ quán Pháp. Nhiệm vụ của phiên dịch viên thường là đọc tài liệu cho khách hàng, xem khách hàng cần phải cung cấp những giấy tờ tài liệu gì cho phía Đại sứ quán, hay xem họ phải ký những loại giấy tờ gì.

– Phiên dịch tiếng Pháp khi đi du lịch, đi đón người thân tại sân bay, …

48b71f74760d07bf63652129652f6c8f

Đối với Khách hàng là công ty, cơ quan thì nhu cầu phiên dịch tiếng Pháp thiên về xu hướng công việc. Thời gian vừa qua, Dịch thuật Dịch Tiếng đã cung cấp phiên dịch tiếng Pháp chuyên ngành y cho Bệnh viện 09, khi bệnh viện có đoàn chuyên gia nước ngoài sang phổ biến về kiến thức y học mới.

Dù là phiên dịch theo hình thức nào thì chúng tôi vẫn luôn đảm bảo tính chính xác, tính chuyên nghiệp mỗi khi phiên dịch viên làm nhiệm vụ. Khách hàng có thể yêu cầu gửi CV của phiên dịch viên để duyệt trước và test trước khi ký hợp đồng nhận sử dụng dịch vụ phiên dịch viên tại Dịch Tiếng.

Địa chỉ văn phòng công ty: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 024 66 616365.

Chúng tôi hỗ trợ trực văn phòng và điện thoại 24/7, kể cả ngày lễ và ngoài giờ hành chính.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>