Bạn đang cần dịch website của mình sang một thứ tiếng khác, chẳng hạn tiếng Anh, bạn đang muốn bản địa hóa website của mình để mọi người trên khắp cả nước có thể có thông tin về website của bạn?

DatabaseImage.ashx

Hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0934 425 988 hoặc gửi email liên hệ đến địa chỉ dichthuattieng@gmail.com để chúng tôi tư vấn miễn phí cho Quý khách về dịch vụ và báo giá chi tiết dịch vụ.

Dịch website từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc dịch website từ tiếng Anh sang tiếng Việt là dịch vụ được Khách hàng chọn lựa nhiều  hơn cả. Vì tiếng Anh trở nên thông dụng và trở thành ngôn ngữ thứ hai trên thế giới. Người dân trên cả thế giới dù tiếng mẹ đẻ là tiếng gì thì cũng hầu như biết tiếng Anh để phục vụ công việc.

Những nội dung website thường được bản địa hóa đó là:

Dịch website về nội thất

– Dịch website về cổng thông tin các trường Đại học, cao đẳng

– Dịch website về các dịch vụ cho các Công ty chẳng hạn: dịch thuật, mua sắm,…

– Dịch website cho các nhà hàng, quán ăn

– Dịch website cho các trang thông tin chính phủ

Phần lớn các Công ty dịch website là chủ yếu vì họ muốn quảng bá sản phẩm, thông tin và thương hiệu của mình cho các đối tác bạn biết. Và một trang web được để song ngữ nhìn sẽ rất chuyên nghiệp, thể hiện tính quốc tế nằm trong website đó.

Chúng tôi chuyên đảm nhận dịch vụ dịch website nhanh chóng, chính xác, uy tín với giá cả cạnh tranh nhất. Làm hài lòng Quý khách hàng chính là niềm vui của Công ty dịch thuật chúng tôi.

Địa chỉ văn phòng đặt tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.

Địa chỉ văn phòng đặt tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Số máy bàn: 024 66 616365.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>