Công ty dịch thuật Dịch Tiếng cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch tiếng Nga chuẩn xác, với chi phí rẻ nhất trên thị trường dịch thuật hiện nay. Bạn đang có nhu cầu cần dịch tài liệu tiếng Nga nhanh, lấy ngay trong ngày, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 0934. 425. 988 hoặc gửi email yêu cầu tới chúng tôi theo địa chỉ email: dichthuattieng@gmail.com.

5345554kem_sos_copy

Dịch tài liệu tiếng Nga là dịch vụ được nhiều khách hàng biết tới. Bởi tiếng Nga hiện hữu trên rất nhiều các sản phẩm được nhập khẩu vào Việt Nam. Các sinh viên Việt Nam sang nước Nga du học cũng rất nhiều. Chủ yếu là những chuyên ngành về kỹ thuật, máy móc, thuốc nổ, vũ khí.

Những khách hàng đem tài liệu cần dịch từ Nga sang Việt hay từ Việt sang Nga chủ yếu là những loại tài liệu như:

– Dịch hướng dẫn sử dụng và thành phần của sản phẩm

– Dịch văn bằng, bảng điểm

– Dịch hợp đồng

– Dịch giấy khai sinh

– Dịch công văn, giấy tờ, quyết định

Công ty dịch thuật Dịch Tiếng còn là đối tác của Tập đoàn quốc tế Vision- một tập đoàn của Nga đang đầu tư khá mạnh vào Việt Nam. Họ cung cấp những sản phẩm chức năng được nghiên cứu tại phòng thí nghiệm DEM4 của Nga, với 100% nguyên liệu là thành phần tự nhiên. Sản phẩm này đang thu hút khá nhiều sự chú ý của người dân Việt Nam.

Nhiều khách hàng cũng tự chọn cho mình những sản phẩm có xuất xứ Nga, như những sản phẩm kem chống nắng, kem trị nẻ, kem dưỡng da và cần dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt để sử dụng một cách có hiệu quả sản phẩm mình chọn.

Nước Nga dù nhỏ bé xinh đẹp những lại có sức ảnh hưởng khá lớn đến thị trường Việt Nam. Công ty Dịch thuật Dịch Tiếng cũng cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nga, đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng.

Hãy xóa nhòa ranh rới về sự khác biệt  ngôn ngữ. Ngoại ngữ không phải khoảng cách. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nga hoặc từ tiếng Nga sang tiếng Việt chất lượng.

Địa chỉ: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>