Dịch tiếng Nga là dịch vụ được Công ty chúng tôi cung cấp và đã làm hài lòng rất nhiều Quý khách hàng. Dịch tài liệu từ tiếng Nga sang tiếng việt được đánh giá dễ imagehơn rất nhiều so với dịch tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Nga. Lý do tại sao vậy? Bộ gõ và bảng chứ cái của tiếng Nga khác xa hoàn toàn với bộ gõ và bảng chữ cái tiếng Việt. Nếu như chúng ta có thể thấy tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức phần lớn đều sử dụng bảng chữ cái Alphabet thì tiếng Nga lại là một chuỗi những ký tự ” loằng ngoằng”. Điểm khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên đó góp phần vào độ khó khi học và dịch tiếng Nga. Hơn thế nữa, ngữ pháp trong tiếng Nga cũng rất phức tạp, chứ không đơn giản như những thứ tiếng khác. Chính vì vậy, người dịch tốt được tiếng Nga, đa phần đều phải qua đào tạo bên nước Nga, học tập và sinh sống bên đó một thời gian, từ đó mới có thể hiểu và dịch tiếng Nga nhanh, chính xác.

 

Chúng tôi hiểu được cái khó trong tiếng Nga và những khó khăn mà biên dịch viên gặp phải. May mắn thay, biên dịch viên làm việc tại Công ty chúng tôi phần lớn đều được đào tạo tại nước Nga, nên trình độ chuyên môn cũng như am hiểu về văn hoá nước Nga đều rất sâu rộng. Chính vì thế mà chúng tôi chua từng làm thất vọng bất kỳ khách hàng nào về những bản dịch Việt sang Nga hoặc từ Nga sang Việt.

 

Về chi phí dịch tiếng Nga, Công ty chúng tôi đưa ra mức giá rất phải chăng. Chỉ với 60.000  VND, bạn đã có ngay được bản dịch tiếng Nga nhanh và chính xác.

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch tiếng Nga, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 0934425988 hoặc gửi thư tới địa chỉ dichthuattieng@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức và tư vấn miễn phí về các dịch vụ cho bạn.

Địa chỉ văn phòng: số 62 ngõ 115  Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>