Bạn đang cần dịch công chứng tiếng ĐỨC, vui lòng liên hệ số điện thoại 0934.425.988 hoặc 024 66 616365 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Dịch công chứng là loại hình dịch thuật được nhiều Khách hàng chọn lựa. Dịch công chứng là gì? Đó là dịch thuật có dấu xác nhận chứng thực của phòng tư pháp. Chẳng hạn bạn đang cần làm một giấy tớ dịch từ tiếng Việt sang tiếng ĐỨC và muốn xác nhận rằng tài liệu đó là dịch chuẩn, người dịch đã được cấp phép, được công nhận có đủ trình độ chuyên môn để dịch chính xác tài liệu của bạn, thì đó chính là dịch thuật công chứng.

Dịch thuật công chứng những loại tài liệu thường gặp như:
– quyết định bổ nhiệm
– giấy xác nhận lương
– sổ hộ khẩu
– đăng ký kinh doanh
– thông báo nộp thuế
…. Và còn rất nhiều loại tài liệu khác nữa.
Một điều cần lưu ý khi bạn muốn đi dịch thuật công chứng đó là, bản gốc của tài liệu bạn cần dịch công chứng phải có dấu đỏ xác nhận. Chỉ khi bản gốc đã được đóng dấu đỏ xác nhận, thì tài liệu đó mới được phép công chứng.
image

Tiếng Đức được nhiều người đi dịch thuạt tài liệu vì thị trường Đức tràn sang Việt Nam nhiều đáng kể. Từ các doanh nghiệp lớn, các thương hiệu đến những đồ tiêu dùng nhỏ lẻ, lương thực, thực phẩm. Những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em cũng được nước ta nhập khẩu về nhiều như sữa công thức, sữa chua, váng sữa. Tuy nhiên hướng dẫn sử dụng, liều lượng và lứa tuổi sử dụng phù hợp lại hoàn toàn bằng tiếng Đức, nên dịch vụ dịch thuật tiếng Đức sẽ đáp ứng được những nhu cầu đó của mọi người.

Nếu bạn đang có bất kỳ tài liệu gì cần dịch thuật công chứng sang tiếng Đức, vui lòng gửi mail tới địa chỉ email : dichthuattieng@gmail.com hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn, giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng.

Địa chỉ văn phòng: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>