<

Dịch tiếng nga chuẩn

Dịch tiếng nga chuẩn xác nhất, uy tín nhất, nhanh nhất chỉ có tại DỊCH TIẾNG. Là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng nga, DỊCH TIẾNG cam kết là đơn vị dịch thuật uy tín nhất trên thị trường.

index

DỊCH TIẾNG chuyên đảm nhận dịch tiếng nga tất cả các chuyên ngành, các loại tài liệu, văn bản bằng tiếng nga dịch sang tiếng việt chuẩn xác. Với đội ngũ biên phiên dịch tiếng nga chuyên nghiệp DỊCH TIẾNG cam kết đem lại những sản phẩm dịch thuật tốt nhất trên thị trường.

Các loại hình dịch thuật tiếng nga mà DỊCH TIẾNG đang thường xuyên đảm nhận đó là:

 1. Tài chính/ Ngân hàng/ Kinh tế /Thương mại/ Marketing / Bảo Hiểm
 2. Xây dựng/Vật liệu xây dựng/ Kiến trúc/ Hạ tầng cơ sở
 3. Giáo dục / Khoa học xã hội / Khoa học kỹ thuật
 4. Ô tô/Sửa chữa máy móc/ Cơ khí / Công nghiệp
 5. Công nghệ thông tin/ Bưu chính viễn thông
 6. Điện/Điện gia dụng
 7. Dầu khí/Khí đốt / Năng lượng
 8. Hành chính & nhân sự
 9. Truyền thông quảng cáo
 10. Môi trường
 11. Pháp Luật
 12. Y học/Dược học
 13. Du lịch/ Khách sạn
 14. Vận tải/ Hàng hải
 15. Nông nghiệp/Thuỷ sản
 16. …Và các chuyên ngành khác

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phiên dịch tiếng nga chuyên nghiệp, với chất lượng phiên dịch tối thiểu 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại những phiên dịch tiếng nga ưu tú nhất phát âm chuẩn xác nhất, phục vụ công việc khách hàng thuận lợi nhất

Với sự phát triển của kinh tế đất nước ngành dịch thuật phát triển ngày một nhiều hơn, các công ty dịch thuật ngày một tăng, nhưng cùng với đó là chất lượng bèo bọt và sai quá nhiều trong các văn bản. Công ty dịch thuật DỊCH TIẾNG cam kết dịch tiếng nga chuẩn đem lại lợi ích xứng đáng mà khách hàng dành thời gian bỏ ra cho công ty chúng tôi. Nếu bạn là một đơn vị chuyên cần đến một công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật đạt tiêu chuẩn dịch từ tiếng nga sang tiếng việt chính xác thì DỊCH TIẾNG là một đối tác hoàn toàn nên tin tưởng và giao phó nhiệm vụ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí: 0934.425.988

Địa chỉ: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>