Bạn đang có tài liệu cần dịch thuật tiếng anh tại Hải Phòng? Bạn đang muốn tìm một địa chỉ dịch thuật chính xác, tin cậy? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Tiếng- hotline 0934425988 hoặc gửi email đính kèm tài liệu cần dịch thuật đến địa chỉ email dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi, tư vấn và báo giá dịch vụ cho Quý khách hàng.

Dịch tiếng Anh tại Hải Phòng là nhu cầu được sử dụng khá nhiều. Vì Hải Phòng là thành phố  đang phát triển với nhiều loại hình dịch vụ. Nhu cầu người dân đi du lịch hoặc đi xuất khẩu lao động cũng nhiều, từ đó, nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Anh các loại hồ sơ cũng gia tăng theo nhu cầu của mọi người.

image

Chưa kể đến, Hải Phòng còn là cảng biển, là nơi lưu thông, xuất nhập khẩu hàng hoá từ nước ngoài, nên nhu cầu dịch thuật các tài liệu như giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá, giấy chứng nhận chất lượng, danh sách đóng gói hàng hoá…cũng được đem đi dịch thuật khá nhiều.

Công ty dịch thuật Dịch Tiếng chuyên đảm nhận dịch vụ dịch thuật tiếng Anh nhanh chóng, chính xác, chi phi cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, vì thế những tài liệu bản dịch được dịch thuật tại Dịch Tiếng luôn chính xác tuyệt đối. Dịch tiếng Anh chính xác tại Hải Phòng không còn là sự lựa chọn khó khăn cho Quý khách hàng nữa.

Văn phòng công ty đặt tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. 

Văn phòng đặt tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.

Số máy bàn: 0466616365.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>