Bạn đang cần dịch tài liệu tiếng Rumani? Bạn đang gặp rắc rối khi không hiểu ngôn ngữ Rumani trong hồ sơ và tài liệu của mình? Bạn đang cố gắng tìm kiếm một công ty dịch thuật tiếng Rumani uy tín chất lượng cao? Bạn đang điên đầu khi có một mớ tài liệu cần dịch sang tiếng Rumani?

Tiếng Rumani là ngôn ngữ được khoảng 24 đến 28 triệu dân sử dụng, đa số ở Rumani và Moldova. Đây là ngôn ngữ chính thức ở Rumani, Moldova và tỉnh tự trị Vojvodina của Serbia. Trước năm 2000, có một số khác biệt nhỏ trong chính tả nhưng cuối cùng đã bị bãi bỏ. Tiếng Rumani cũng là ngôn ngữ hành chính hay chính thức ở nhiều cộng đồng và tổ chức khác nhau (như Liên minh Latinh và Liên minh châu Âu).

Du_hc_Rumani_bng_hc_bng_ca_b_Giao_Dc_

Dịch thuật tiếng Rumani

Hiện nay, tại Việt Nam để tìm được một đơn vị dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Rumani đã rất khó, khó hơn nữa là đơn vị có biên dịch viên giỏi dịch chất lượng cao. Nắm bắt được tâm lý khách hàng Dịch tiếng đã tìm và chiêu mộ được nhiều biên phiên dịch giỏi tiếng Rumani và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật.

Tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung Dịch tiếng đang là một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu với đội ngũ biên phiên dịch đa ngôn ngữ không những giỏi về trình độ chuyên môn mà còn tốt về tư cách đạo đức.

Dịch tiếng cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Rumani sang tiếng việt và  dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Rumani với giá thành rẻ chất lượng cao. Những tài liệu Dịch tiếng thường nhận dịch tiếng Rumani :

Dịch thuật công chứng tiếng Rumani Hộ khẩu

Dịch thuật công chứng tiếng Rumani Giấy khai sinh

Dịch thuật công chứng tiếng Rumani Quyết định 

Dịch thuật công chứng tiếng Rumani kết hôn

Dịch thuật công chứng tiếng Rumani Chứng minh nhân dân

Dịch thuật công chứng tiếng Rumani Bằng lái xe

Dịch thuật công chứng tiếng Rumani Học bạ

Dịch thuật công chứng tiếng Rumani Bằng tốt nghiệp

Dịch thuật công chứng tiếng Rumani Bảng điểm

……….

Ngoài ra Dịch tiếng thường xuyên nhận dịch thuật tiếng Rumani tài liệu chuyên ngày như:

Dịch thuật tiếng Rumani chuyên ngành Y học – y tế

Dịch thuật tiếng Rumani chuyên ngành Thiết bị y tế

Dịch thuật tiếng Rumani chuyên ngành Công nghệ thông tin

Dịch thuật tiếng Rumani chuyên ngành Xây dựng 

Dịch thuật tiếng Rumani chuyên ngành Kỹ thuật máy móc

Dịch thuật tiếng Rumani chuyên ngành Kinh tế – Thương mại

Dịch thuật tiếng Rumani chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng

………………………….

Với những thành tựu đạt được của dịch vụ dịch thuật tiếng Rumani, Dịch tiếng tự hào và cam kết dịch vụ dịch thuật tiếng Rumani của dịch tiếng là dịch vụ uy tín giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Dịch tiếng để được ưu đãi khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng Rumani.

Email : Dichsohn@gmail.com

ĐT : 0934 425 988 – 02466 61 6365


DỊCH TIẾNG sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng nhiều thứ tiếng (Anh, Pháp, Trung, Nhật, Đức, Hàn và nhiều ngôn ngữ khác) chất lượng cao với giá cạnh tranh. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline +84 934 425 988. Tham khảo thêm thông tin tại website: http://www.dichthuattieng.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>