Bạn đang có tài liệu tiếng anh cần dịch thuật ở một địa chỉ uy tín, chất lượng cao? Hãy liên hệ với chúng tôi để có những bản dịch thuật tài liệu tiếng anh chính xác nhất, chất lượng và uy tín nhất. Công ty dịch thuật Dịch Tiếng- Hotline 093 4425 988 hoặc gửi email đến địa chỉ dichthuattieng@gmail.com để chúng tôi được phục vụ bạn.

log_ing2

Dịch tiếng Anh chính xác là điều bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn khi đem tài liệu đi dịch thuật. Chính xác là yếu tố đầu tiên cần phải đạt được. Để có được điều đó, thì công ty dịch thuật đó cũng phải thật uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Trên thị trường hiện nay, có vô vàn các công ty dịch thuật mở ra, nhưng không phải công ty dịch thuật nào cũng đạt được đầy đủ các tiêu chí cần có của một đơn vị dịch thuật. Đó là chính xác, bảo mật, có kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Chúng tôi là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng đối tác lớn như Công ty cổ phần dược phẩm Phúc Vinh, Công ty Vision Việt Nam, Công ty luật TNHH Khánh Việt, Công ty tập đoàn Polaris- Intellect Design Arena Limited, và rất nhiều khách hàng khác. Có những khách hàng chỉ vô tình nhìn thấy địa chỉ dịch thuật ở công ty chúng tôi, đến dịch một lần và trở thành khách hàng thân quen của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết dịch tài liệu tiếng anh sang tiếng việt chính xác, cam kết hoàn tiền khách hàng nếu dịch sai > 5% tài liệu bản dịch.

Công ty dịch thuật Dịch Tiếng- Địa chỉ: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Số máy bàn: 024 66 616365

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>