Quý khách đang cần một đối tác dịch thuật chuyên tiếng Nga, Ukraina và quý khách bối rối bởi có quá nhiều công ty dịch thuật tràn lan trên thị trường và không thể phân biệt được công ty nào thật sự đáp ứng được yêu cầu và tin cậy để đặt niềm tin. Hãy đến với Dịch tiếng, Dịch tiếng đã và đang phục vụ dịch vụ dịch thuật tiếng Nga, Ukraina cho rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong nước và ngoài nước. 

maxresdefault

Dịch tiếng là một trong những công ty có đội ngũ biên phiên dịch tiếng Nga, Ukraina hùng hậu nhất trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra Dịch tiếng cũng là một trong những công ty dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín và có giá thành thấp hơn giá thị trường từ 10 – 20%.

Ngoài dịch vụ biên dịch, Dịch tiếng còn cung cấp dịch vụ phiên dịch, thông dịch tiếng Nga, Ukraina tại Hà Nội. Chất lượng phiên dịch luôn được Dịch tiếng chú trọng và quan tâm hàng đầu.

Để kiểm chứng điều Dịch tiếng chia sẻ Quý khách có thể liên hệ và sử dụng vụ của Dịch tiếng ngay hôm nay để trải nghiệm và đánh giá chất lượng của Dịch tiếng.

Với chi phí 60.000 VNĐ – 80.000 VNĐ quý khách sẽ có một bản dịch tiếng Nga, Ukraina chính xác về nội dung so với bản gốc lẫn trau chốt về ngữ nghĩa từ dùng.

Địa chỉ: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. 

Quý khách trao gửi niềm tin – chúng tôi giao trả chất lượngDỊCH TIẾNG sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng nhiều thứ tiếng (Anh, Pháp, Trung, Nhật, Đức, Hàn và nhiều ngôn ngữ khác) chất lượng cao với giá cạnh tranh. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline +84 934 425 988. Tham khảo thêm thông tin tại website: http://www.dichthuattieng.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>