Bạn đang cần một đối tác dịch thuật chuyên tiếng Hungary đáp ứng được nhu cầu về chất lượng giá thành và thời gian cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân bạn. Bạn băn khoăn chọn lựa giữa hàng nghìn công ty dịch thuật trên cả nước và bạn đang bị nhiễu loạn thông tin bối rối khi không biết nên trao gửi niềm tin nơi đâu. Hãy đến với Dịch tiếng, Dịch tiếng đã và đang phục vụ dịch vụ dịch thuật tiếng Hungary cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thường xuyên trao đổi và sử dụng tiếng Hungary. 

Hungary

Hungary là một ngôn ngữ khó học đứng hàng thứ 5 trên thế giới và không được thông dụng nên để biên dịch, phiên dịch đạt chất lượng cao cần phải có một đội ngũ nhân viên kiến thức chuyên sâu và không ngừng học hỏi trau dồi vốn từ vựng hàng ngày hàng giờ. Dịch tiếng tự hào là một công ty Dịch thuật tại địa bàn Hà Nội có được một đội ngũ biên phiên dịch hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để phục vụ dịch vụ Dịch thuật tiếng Hungary với giá thành rẻ chất lượng cao và đảm bảo chuẩn thời gian cam kết.

Với chi phí 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ quý khách sẽ có một bản dịch tiếng Hungary hoàn hảo về hình thức lẫn đảm bảo về chất lượng.

Địa chỉ: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Quý khách trao gửi niềm tin – chúng tôi giao trả chất lượng


DỊCH TIẾNG sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng nhiều thứ tiếng (Anh, Pháp, Trung, Nhật, Đức, Hàn và nhiều ngôn ngữ khác) chất lượng cao với giá cạnh tranh. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline +84 934 425 988. Tham khảo thêm thông tin tại website: http://www.dichthuattieng.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>