Công ty dịch thuật Dịch Tiếng hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh nhanh chóng, chính xác, với chi phí hợp lý.

image

Nếu bạn đang có tài liệu cần dịch tiếng Anh và lấy ngay, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đó. Công ty dịch thuật Dịch Tiếng với đội ngũ nhân viên dịch thuật lên tới 30 người sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu của Quý khách. Chỉ sau 30 phút đến 1 tiếng, Quý khách hàng sẽ nhận được bản dịch chính xác, đúng như ý muốn.

Đội ngũ nhân viên dịch thuật tại Dịch Tiếng đều là những người đã được đào tạo chuyên sâu trong ngành dịch thuật. Chính vì vậy, họ có thể xử lý nhanh được mọi tài liệu mà không bị rối. Những tài liệu cần dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt hay từ tiếng Việt sang tiếng Anh như dịch học bạ, dịch bảng điểm, dịch sổ hộ khẩu, dịch sơ yếu lý lịch, dịch văn bằng, dịch chứng chỉ, dịch giấy quyết định, dịch công văn, dịch chứng minh thư, dịch giấy khai sinh thường là những loại tài liệu có yêu cầu dịch nhanh.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh, chính xác với chi phí rất hợp lý. Dịch tài liệu tiếng anh chưa bao giờ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn thế. Nếu bạn đang có tài liệu cần dịch nhanh, đừng ngồi nhà trông đợi vào những phần mềm hỗ trợ dịch thuật online, hãy đến với chúng tôi để tiết kiệm những thời gian quý báu nhất của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 0934.425.988 hoặc gửi thư điện tử yêu cầu đến địa chỉ email : dichthuattieng@gmail.com, chúng tôi luôn hỗ trợ Quý khách hàng 24/7.

Địa chỉ văn phòng: 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>